Hóa giải mệnh vận trong tứ trụ, 2/7, Dưỡng Sinh và phóng sinh

Thiệu Vĩ Hoa

Vạn vật trên đời đều cảm ứng lẫn nhau, đặc biệt là giữa người với người, giữa người với động vật. Hai người chung sống lâu, nhất là vợ chồng hoà thuận thì tính tình và tướng mạo sẽ có nhiều điểm tương tự. Con nuôi sau một thời gian dài sẽ có nhiều nét giống bố” mẹ nuôi. Gia súc, nhất là chó nuôi lâu, tính tình và trạng thái sức khoẻ đều giống chủ. Vì vậy mà tục ngữ nói “Vật nuôi giống chủ”.

Nguyên nhân là ở chỗ giữa người đó và người thân, giữa chủ và gia súc có mối quan hệ bên trong sâu sắc. Khoảng cách càng gần, tiếp xúc càng nhiều thì mức độ cảm ứng lẫn nhau càng mạnh.

Khi người chủ may mắn, thuận lợi, khí trường phát ra tốt, cho nên khí sắc của người thân cũng tốt, súc vật nuôi trong nhà cũng hưng vượng;

khi chủ gặp tai họa, khí trường phát ra u ám, người thân và súc vật trong gia đình hấp thu phải đều chịu sự tổn thương nhất định.

Cho nên khi người thân hay vật nuôi trong gia đình không chịu đựng nổi khí trường u ám đó thì khí sắc xấu đi, thậm chí có thể bị bệnh hoặc bị chết.

Đó chính là một trong những nguyên nhân đáng lẽ người chủ gặp tai hoạ nhưng vẫn qua được, ngược lại tai hoạ trên người thân hoặc gia súc bị chết làm cho chủ thất sắc, kém tài.

Nếu sức khoẻ người thân hoặc gia súc nuôi trong nhà rất tốt, không những có thể kháng cự được khí u ám của chủ phát ra mà cũng phát ra một khí trường tác động lại chủ, từ đó mà điều chỉnh được âm dương, ngũ hành của mệnh chủ bị suy hay vượng quá. Đó chính là nguyên lý nuôi các con vật trong nhà để hoá giải tai ách cho chủ.

Nguyên lý phóng sinh cũng thế, đều là những khí trường thông tin mạnh mẽ.

Phóng sinh vật nuôi theo phương hỉ thần của chủ, để cho chúng phát ra khí trường phản hồi, sẽ có tác dụng hoá giải thực sự. Nếu phương vị phóng sinh sai có thể sẽ đưa lại rủi ro. Phóng sinh tốt nhất là dùng rùa hoặc baba. Những động vật này không những linh tính nhạy cảm, mà sức sống dồi dào.

Nên viết tên chủ lên con vật đó, chọn ngày tốt đốt hương sau đó phóng sinh, chắc chắn bảo đảm sẽ mạnh khoẻ.

Phóng sinh chó không những có thể giúp thay đổi tính tình. Vì sau khi phóng sinh không biết được con vật ở đâu nên không biết được kết quả.

Nhưng từ thực tế dưỡng sinh mà nói, vào những tháng chủ nhân bất lợi thì thường bị chết nhiều động vật. Từ đó suy ra động vật phóng sinh cũng có thể bị chết, cho nên cần nhanh chóng nuôi đợt khác để tiếp tục phóng sinh.

Chúng ta không hy vọng động vật chết thay cho ta, nhưng vạn vật thường có tình. Bạn cứu nó nó sẽ đền đáp bạn. Không những thế, mà thực tế cũng chỉ có thế mới làm cho tấm lòng lương thiện, chính trực, chân thành và hành động bác ái của con người cảm thấu đến trời đất, thần linh, nhằm giúp con người vượt qua trở ngại.

Ví Dụ. Nam

TỉThựcNguyênThương
Ất hợiĐinh hợiẤt mùiBính tí

Đại vận: Tân tị. Lưu niên: Ất hợi

Mệnh này thuỷ nhiều nên là hàn cục, chọn hoả hay thổ làm dụng thần. Năm 1995 ba hợi xung một tị, vốn là cảnh tượng đại hung. Phương Khôn nhà ở có miếu, hương khói nhiều, cho nên người này hàng ngày nên đến đó thắp hương. Đồng thời nuôi một con chó, một con rùa để làm vật phóng sinh. Sau đó phóng sinh rùa trên núi theo phương Khôn, chó để bảo vệ chủ nhân. Chó lớn rất nhanh và tốt, khôn ngoan, đáng yêu. Đáng tiếc đến trung tuần tháng 10 chó ốm chết. Sau đó không nuôi và phóng sinh nữa, chỉ sang miếu thắp hương và uống thuốc đông y, kết quả cả năm mạnh khoẻ.

dụ 2. Nam

TàiQuanNguyênTỉ
Ất hợiĐinh hợiCanh dầnCanh thìn

Đại vận: Tân tị. Lưu niên: Ất hợi

Đó là đầu mùa thu năm 1995, khi tôi đang làm việc ở Trung tâm thì ở nhà gọi điện đến nhờ hoá giải thay cho một người. Người này tháng 7 mắc bệnh tim, nằm viện điều trị hơn một tháng không có hiệu quả, sau về nhà. Tôi thấy tháng 10 là cửa ải nghiêm trọng, yêu cầu ông ta phải chú ý. Phòng ở của ông ta hợp với phương dần hợi, có thể hoá giải được. Nhưng tháng 7 dần mộc bị xung thương tổn, cho nên ôm nằm liệt giường. Vì tôi không biết mặt và nhà ở ông ta nên đành đưa ra phương án như sau:

1. Chuyển giường, đến nằm ở phòng phương dần của ngôi nhà.

2. Hàng ngày ra sân, hướng mặt về phương dần dâng hương khấn đọc tên của mình, chờ cho đến khi thấy thoải mái thì dâng hương.

3. Nuôi một con mèo ở ngay cạnh mình.

Kết quả: cuối tháng 9 bệnh nhân khỏe dần có thể làm được việc vặt trong nhà và cảm thấy không có gì đáng ngại nữa. Không ngờ trung tụần tháng 10, trong cùng một ngày, mèo chết trước, tiếp đó là chủ nhân ngã gẫy tay phải. Ông ta đã vượt qua cửa ải như vậy, đến nay sức khoẻ đã tốt.

Ví dụ 3. Nữ

TỉKiêuNguyênTài
Bính ngọGiáp ngọBính ngọTân mão

 Đại vận: Tân mão. Lưu niên: Bính tí

Chọn giờ sửu ngày 16 tháng giêng năm 1996 là giờ dâng hương.

Năm bính tí, tháng canh dần, ngày tân sửu, giờ kỉ sửu.

Chỗ dâng hương là phương sửu ở cạnh nhà, dâng hương phóng sinh rùa cũng ở đó. Sau khi trời sáng rùa được đưa đi theo phương sửu cách nhà 10 dặm để phóng sinh.

Nguyên bà chủ nuôi một con chó rất khoẻ, vì vậy tôi không dặn bà ta mua nữa. Tháng 5. chó chết đột ngột, mấy hôm sau người chồng nói với tôi: “Tôi bảo vợ tôi phải mua chó nữa”. Người chồng tỉnh ngộ hơn nên mua liền 3 con, đến tháng 11 lại chết 1 con. 2 con còn lại đều khoẻ mạnh. Hiện tại gia đình rất tốt, tài vận cũng khá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *