Hóa giải mệnh vận trong tứ trụ, 7/7, Những điều cần chú ý đối với người đi hóa giải.

Thiệu Vĩ Hoa

1) Người đi hóa giải trước hết phải thề nguyện đồng cam cộng khổ với mọi người, theo một chính giáo nhất định, cung kính tận tâm, sớm hôm hương khói không ngừng thờ phụng sư tôn.

2) Người đi hóa giải rơi vào năm ứng hạn, đặc biệt đối với người mới bắt đầu hành nghề không được hóa giải cho người khác.

3) Mặc dù là năm cát lợi đối với bản thân thì số người mình giúp hóa giải cũng không được quá nhiều. Phải vừa thể nghiệm thực tế, vừa lấy cảm giác tốt đẹp của mình làm tiêu chuẩn.

4) Phàm đối với trường hợp đối tượng bị tà khí ám hại ghê gớm, người mới bắt đầu vào nghề hóa giải tốt nhất là không nên giúp mà chỉ nên khuyên họ tránh đi.

5) Nhận phí hóa giải nên để một phần vào việc phóng sinh hoặc mua hương thờ cúng. Đối với những người đến nhờ mà gặp khó khăn thì phải giảm nhẹ hoặc không thu phí của họ.

6) Tháng đối tượng ứng nghiệm tai ách, người đi hóa giải cũng thường có cảm giác để nhận biết, biểu hiện thường thấy là bong da tay hoặc phát sinh những cơn đau nhẹ, lúc đó không được sợ hãi, nhưng cũng phải hết sức cẩn thận.

7) Nói chung những hạn trước 60 tuổi thường dễ hóa giải. Đối với người trên tuổi 60, chính khí đã cạn thì lực hóa giải chỉ có hạn, không nên manh động.

8) Muốn hóa giải có kết quả thường phải hợp duyên phận với nhau. Nói chung, phần nhiều mệnh của người đi hóa giải phải tương hợp, tương sinh với mệnh người nhờ hóa giải, hoặc mình là quý nhân của họ. Trường hợp như thế thì rất ứng nghiệm. Khi mệnh tương xung nhau tốt nhất không giúp hóa giải, bởi vì phần nhiều sẽ có hại.

9) Hạn nhỏ thường không cần hóa giải, chỉ cần dặn dò mệnh chủ chu ý là được. Đặc biệt đối với hạn li hôn, nếu vợ chồng không cùng có mặt thì tốt nhất là không hóa giải.

10) Đối với những trường hợp gặp hạn kiếp tài, kiện tụng, tù ngục, chỉ dùng vào các phương pháp hóa giải thì khó mà bảo đảm, còn đòi hỏi mệnh chủ phải nhẫn nại. Nhưng chỉ dựa vào nhẫn nại của mệnh chủ, kiếp tài, kiện tụng, lao tù tuy qua được nhưng lại biến thành bệnh tật, cho nên phải dùng các phương pháp khác nữa.

11) Vừa phải khiến cho mệnh chủ biết được tính nghiêm trọng của hạn, lại vừa phải khiến họ yên tâm. Nếu không thì vì quá lo lắng mà hạn nhỏ biến thành to, tai họa có thể tránh được lại biến thành tai họa. Hóa giải giữa chừng dễ phát sinh một số bệnh nhẹ, chỉ cần uống một ít thụốc lý khí để điều chỉnh là được.

12) Nếu mệnh chủ không thành tâm, khí trường không nối thông thì không được hóa giải, dù hóa giải cũng không linh nghiệm. Đối với những người có cứu, hoặc khí trường cao hơn mình thì cho dù giàu nghèo sang hèn đều không thể hóa giải thành công. Chỉ có chân thành cầu cứu thì mới nhìn nhau đã biết, năng lực hóa giải sẽ mạnh.

13) Đối với người tội ác nhiều mà không hối cải, khí trường bạo ngược thì không được hóa giải. Dù có hóa giải cũng không linh nghiệm, hơn nữa còn dễ mắc hại.

14) Đối với động vật phóng sinh giữa chừng dễ bị chết, không được nói trước cho mệnh chủ biết.

15) Giữa người nhờ hóa giải và người hóa giải phải tôn trọng nghiêm ngặt bảo mật các thông tin, đặc biệt là nội dung hóa giải, không được tiết lộ ra để đề phòng bất trắc.

16) Không được để xẩy ra cãi cọ với người khác, chú ý đoàn kết giữa các phái. Đối với những người đánh giá thấp hoặc coi thường mình thì cố gắng bỏ qua. Nếu họ gây ra sự tổn thất nghiêm trọng, sau nhiều lần họ vẫn không chịu hối cải, mình không chịu đựng nổi thì phải có phương pháp ra uy cho họ biết.

17) Chú ý tu dưỡng dịch đức, không ngừng tiến bộ, không ngừng hoàn thiện mình.

18) Sứ mệnh của tài liệu này là chế độ chúng sinh, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, sẵn sàng truyền cho mọi người, có duyên thì có kết quả, không có duyên thì ngàn vàng cũng không làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *